Health & Beauty Care World

S’QUEEN  SOLUSION - THUYẾT DUNG KHANG

“NỮ HOÀNG CỦA SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP”

       Chu kì kinh nguyệt hàng tháng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của phụ nữ đồng thời cũng ảnh hưởng đến làn da, đây là điều các chị em phụ nữ rất quan tâm. Một tuần sau khi kết thúc chu kì kinh nguyệt là thời điểm tốt nhất để dưỡng da. Nếu trong thời gian này bổ sung đúng và đủ dưỡng chất cho da có thể tăng hiệu quả dưỡng da gấp 10 lần. Một tuần sau khi kết thúc chu kì kinh nguyệt lượng hoóc-môn nữ tăng nhanh và chuyển hoá mạnh mẽ, do đó đây là thời điểm vàng để dưỡng da. Lúc này các tế bào cần tích trữ đầy đủ dưỡng chất để có thể hồi phục tình trạng da do biến đổi của hoóc môn. Nếu nắm bắt được thời điểm này để dưỡng da thì chúng ta càng dễ dàng ngăn ngừa sự lão hoá của làn da.

         Để hỗ trợ cải thiện được vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm S’queen  Solusion - Thuyết Dung Khang. Sản phẩm này được điều chế từ bài thuốc của Thánh y Trương Trọng Cảnh (150-219)” . Đây là bài thuốc tứ vị, là bốn vị thuốc Bắc được nhắc đến đầu tiên trong từ điên y dược của thời nhà Tống. Từ cổ chí kim đây là phương thuốc bổ máu điều hoà kinh nguyệt cho phụ nữ.

Thánh y Trương Trọng Cảnh (150-219)

 

       Sản phẩm với các thành phần chính: Collagen 1800 mg, chất xơ hòa tan từ ngô 1800 mg, nước táo cô đặc 1500 mg, chiết xuất hoa mẫu đơn trắng 480 mg, chiết xuất thục địa 480 mg, chiết xuất cam thảo 540 mg, chiết xuất Xuyên Khung 480 mg, nấm Đông trùng hạ thảo 150 mg, Axit lactic 75 mg, Sắt Pyrophosphate 15 mg, nước 19200 mg, đường đen 3000 mg.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

 

       Ngoài tác dụng điều hòa kinh nguyệt còn hỗ trợ các bệnh thiếu máu. Cơ thể thiếu máu dẫn sẽ đến suy nhược, da dẻ xanh xao nên nếu muốn có làn da hồng hào tràn đầy sức sống phải bắt đầu từ việc bổ máu và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể hàng ngày. Sản phẩm còn hỗ trợ điều kinh, lưu thông khí huyết làm cho da dẻ luộn được mịn màng từ đó giảm sự lão hoá, giúp phái luôn tự tin xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

*  Đối tượng sử dụng:

- Thiếu nữ tuổi dậy thì và phụ nữ.

- Không sử dụng sản phẩm trong kì kinh nguyệt.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em và nam giới

        Sản phẩm sản xuất tại Đài Loan (R.O.C). Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Trường Vinh chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền. Sản phẩm đã được cơ quan nhà nước kiểm nghiệm và cấp phép tiêu thụ sản phẩm - chi cục An toàn thực phẩm – Sở y tế Hà Nội cấp mã số tự công bố tiêu thụ sản phẩm số 22.01.100.37030.

Bảng kết quả nghiệm sản phẩm của Sở khoa học và công nghệ Hà Nội năm 2021

 

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.