Health & Beauty Care World
Hành trình khám phá sản phẩm
Hành trình khám phá sản phẩm
Hành trình khám phá sản phẩm

Công ty TNHH Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Trường Vinh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm giới thiệu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ Đài Loan tới người tiêu dùng Việt Nam.  Các các phẩm của Trường Vinh giúp chăm sóc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong, được nghiên cứu phát triển và sản xuất với các nguyên liệu từ thiên nhân và công nghệ độc quyền giúp các sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Nguyên liệu từ thiên nhiên

Công nghệ sản xuất độc quyền

Các dòng sản phẩm của Trường Vinh chủ yếu hiện nay là: Chiết xuất đông trùng hạ thảo Đại Vinh, Enzim, Thuyết dung khang S’queen, Mặt nạ đắp mặt Nifáce,.. Mỗi một sản phẩm được gắn thương hiệu riêng nhằm tạo dấu ấn trong trái tim khách hàng. Trong thời gian tới Trường Vinh sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các sản phẩm để nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đông trùng hạ thảo Đại Vinh

Enzym Đại Vinh

Thuyết dung khang S’queen

Để được tư vấn, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, quý khách hàng có thể tới phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Trường Vinh tại địa chỉ: Số NT06-246, đường Ngọc Trai, KĐT Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm

Với đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Tư vấn giới sản phẩm cho khách hàng

Các sản phẩm do Trường Vinh hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tật, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp. Ngoài việc mua để sử dụng cho cá nhân, sản phẩm của Trường Vinh được lựa chọn rất nhiều trong các dịp lễ, Tết,.. để biếu, tặng, thể hiện tấm lòng của người tặng.

Sự lựa chọn ý nghĩa

Món quà của tình thân

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tới tham quan và trải nghiệm.

* Chú ý: Các sản phẩm của Trường Vinh  không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng người mẫn cảm cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.