Health & Beauty Care World
Món quà ý nghĩa thiết thực cho chị em phụ nữ ngày 8/3

Thuyết Dung Khang giúp bổ sung dưỡng chất, mang lại sức khoẻ cùng vẻ đẹp rạng rỡ cho phụ nữ nhờ thành phần nguyên liệu chiết xuất từ thảo dược. Sản phẩm là món quà ý nghĩa thiết thực cho phụ nữ ngày 8/3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần và việc tặng gì cho “phái đẹp” trong ngày này luôn là vấn đề khiến “phái mạnh” suy tư. Hoa hồng, bánh ngọt, mỹ phẩm, váy áo, túi xách… là những món quà không bao giờ lạc hậu. Tuy nhiên, một món quà vừa tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ, vừa thể hiện tình cảm cũng như sự tinh tế của người tặng, cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Phụ nữ thường gặp không ít những vấn đề liên quan tới vấn đề kinh nguyệt, đặc biệt là vấn đề rối loạn kinh nguyệt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều nhưng nguyên nhân điển hình nhất là khi cơ thể rối loạn nội tiết tố. Trường hợp này thường hay gặp ở tuổi dậy thì, độ tuổi tiền mãn kinh, hoặc phụ nữ sau sinh.

Chu kì kinh nguyệt hàng tháng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của phụ nữ đồng thời cũng ảnh hưởng đến làn da. Một tuần sau khi kết thúc chu kì kinh nguyệt là thời điểm tốt nhất để dưỡng da. Nếu trong thời gian này bổ sung đúng và đủ dưỡng chất cho da có thể tăng hiệu quả dưỡng da gấp 10 lần.

Một tuần sau khi kết thúc chu kì kinh nguyệt, lượng hoóc-môn nữ tăng nhanh và chuyển hoá mạnh mẽ, do đó đây là thời điểm vàng để dưỡng da. Lúc này các tế bào cần tích trữ đầy đủ dưỡng chất để có thể hồi phục tình trạng da do biến đổi của hoóc-môn. Nắm bắt được thời điểm này để dưỡng da thì chúng ta càng dễ dàng ngăn ngừa sự lão hoá của làn da.

Để hỗ trợ cải thiện những vấn đề phái đẹp quan tâm, Công ty Trường Vinh giới thiệu sản phẩm Thuyết Dung Khang, với công dụng hỗ trợ thiếu nữ tuổi dậy thì trong việc điều hoà kinh nguyệt, bổ sung dưỡng chất để hoàn thiện cả về thể chất lẫn tâm lý ở giai đoạn này.

Sản phẩm Thuyết Dung Khang cũng hỗ trợ thiếu nữ tuổi dậy thì trong việc điều hoà kinh nguyệt, bổ sung dưỡng chất để hoàn thiện cả về thể chất lẫn tâm lý ở giai đoạn này.

Đáng chú ý Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Trường Vinh cũng giới thiệu sản phẩm Enzyme Đại Vinh được chiết xuất đậm đặc và lên men tự nhiên từ 70 loại rau củ quả khác nhau như: dứa, cải ngọt, bắp cải, cải xoăn, mướp đắng, chanh dây, nấm đông cô… giúp bổ sung vào quỹ enzyme của cơ thể. Sản phẩm góp phần hỗ trợ cân bằng dưỡng chất, chăm sóc hệ tiêu hoá, hỗ trợ trao đổi chất trong cơ thể, giúp chị em chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và sắc đẹp.

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và sắc đẹp cho phụ nữ của Trường Vinh là gợi ý thú vị để “phái mạnh” lựa chọn làm quà tặng, thể hiện tình cảm với “một nửa yêu thương” của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/mon-qua-y-nghia-thiet-thuc-cho-chi-em-phu-nu-ngay-8-3-c683a1337973.html

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/mon-qua-y-nghia-thiet-thuc-cho-chi-em-phu-nu-ngay-8-3-c296a509880.html