Health & Beauty Care World
Đại Vinh - Sức khỏe và hạnh phúc

Có cậu em hay còn là khách hàng thân thiết, vừa nói chuyện với mình, mình tóm tắt lại với mọi người như sau:

  • Kỳ tích: Bà cậu 99 tuổi ốm nằm liệt giường một thời gian, không dậy được, sau khi uống được 6 lọ đông trùng Đại Vinh, bà đã tỉnh dậy và đi lại đươc, con cháu vui mừng khắp nơi về quê thăm cụ. Hôm nay các bác mời cậu ta về khao vì đã tặng bà hộp quà để bà uống tỉnh lại.
  • Bố của cậu thì mất ngủ lâu năm, không thể béo được, mãi chỉ 58kg, giờ đã uống được 6 hộp, ngủ tốt hơn nhiều rồi, và đã béo lên được 5-6kg. 
  • Còn chuyện của mình với cô bán hoa: mấy hôm trước cô bảo chú uống được 6 lọ rồi, còn có 2 lọ, chú đã ngồi dậy và ra cửa ngồi được rồi. Vẫn kiểu thủ thỉ thù thì: “ hay cháu vào xem chú hộ cô, chứ cô lo lắm, xem chú đã phải đi chưa…..”, thầm nghĩ mình sao đột nhiên trở thành bà thầy …. rồi. Cô đã nói vậy, mình cũng nhận lời vào thăm chú. Vào thấy sắc mặt chú hồng hào, nắm tay thấy ấm áp, là mình yên tâm. Mình biết chắc chắn Đại Vinh đã tạo dựng ra kỳ tích này. Nhưng mình không dám nói nhiều với cô, chỉ sợ cô nghĩ mình cố tình nói vậy để cô mua hàng. Mình chỉ bảo, cháu sẽ tặng thêm cho chú một hộp nữa, để chú khoẻ hẳn ra, và về lấy thêm cho cô một hộp. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐẠI VINH

Showroom: NT06-246 Đường Ngọc Trai 06 - KĐT Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Website: www.daivinh168.com

Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Đại Vinh - Dai Vinh Cordyceps

Hotline: 0967826714